Giới thiệu

Trong thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa như hiện nay, du lịch ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người. Du lịch giúp chúng ta thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật. Khi đi du lịch, ngoài việc nghỉ dưỡng, lấy lại tinh thần, sức khỏe chúng ta còn có thể tham quan trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa của các vùng miền đất nước và các quốc gia trên thế giới.

Khám Phá Mỹcông ty Dịch vụ du lịch Chuyên tổ chức thực hiện và cung cấp các chương trình du lịch Hoa Kỳ & Bắc Mỹ tại thị trường Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc Việt Nam trong suốt 15 năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Trong lĩnh vực Du lịch & Dịch vụ , Khám phá Mỹ được đông đảo du khách trong nước và quốc tế biết đến là một địa chỉ tin cậy về chất lượng, dịch vụ, chuyên tổ chức các tour du lịch quốc tế đến Hoa Kỳ và Châu Mỹ cũng như tổ chức cho các cơ quan đoàn thể trong nước các chương trình đi tham quan, học tập, nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội nghị, hội thảo tại Hoa Kỳ, Canada và khối Châu Mỹ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và có hiểu biết sâu về các tuyến điểm, các dòng sản phẩm du lịch và nhu cầu thị trường, chúng tôi cam kết gửi tới Quý khách hàng các chương trình tour mới nhất, đặc sắc nhất và sự phục vụ tận tình, chu đáo nhất.

2006
Thị trường Du lịch Mỹ tại Hà Nội và miền Bắc còn rất non trẻ, chủ yếu chỉ có các đoàn công tác, làm việc của các Cơ quan Bộ, Ngành hoặc số ít du khách "nhà giầu"đi du lịch Mỹ. Đây cũng là thời điểm CEO Phùng Tuấn ltham gia phát triển thị trường Mỹ và tổ chức một số chương trình Xúc tiến Thương Mại kết hợp Du lịch, thăm thân tại Hà Nội.
2009
CEO Phùng Tuấn tham gia phát triển và mở rộng thị trường Du lịch Mỹ tại Hà Nội và Miền Bắc bằng việc đầu quân làm CEO Vietmytourist tại Chi nhánh Hà Nội đưa tour du lịch Mỹ ghép khách lẻ khởi hành hàng tháng, giá tour rẻ bằng 50% so với các thời điểm trước đó....và nhiều du khách Hà Nội cũng như miền Bắc có nhiều cơ hội đạt visa Mỹ, Canada hơn do chính sách ngoại giao tương hỗ mở rộng.
2015
CEO Phùng Gia Tuấn và Cộng sự thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁM PHÁ MỸ phát triển và tập trung vào chuyên sâu thị trường Du lịch - Thương Mại đến vùng Bắc Mỹ - Carribean (Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Cuba) và phát triển mạnh mẽ, mở rộng và kết nối được nhiều Bộ, Ban nghành, Hội Việt Mỹ và các Văn phòng thuộc Đại sứ quán, Thương Vụ Đại Sứ quán Hoa Kỳ tạo điều kiện hỗ trợ và giúp đỡ.
2020-2022
Thế giới rơi vào thảm họa dịch bệnh Covid-19 và ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt đời sống của Ngành Du lịch và Dịch vụ du lịch bị đánh sập toàn bộ ngay đợt sóng Covid-19 đầu tiên. Cũng nhờ nỗ lực của Chính phủ quyết tâm thay đổi và mở cửa toàn bộ các hoạt động Du lịch trong nước và Quốc tế chính thức và ngày 15/3/2022.
2022 =>
Du lịch Khám Phá Mỹ thay đổi và thích nghi với hoàn cảnh thực tế, tiếp tục duy trì nhân sự phục vụ và hỗ trợ du khách, các đơn vị hợp tác giai đoạn dịch từ năm 2020-2021. Điển hình là chương trình phối hợp và hỗ trợ phục vụ cho chương trình của Công ty Ô tô Vinfast Mỹ tham gia và triển khai 2 chương trình Triển lãm Ô tô LA AutoShow Tháng 11/2021 tại Los Angeles và Triển lãm Công nghệ CES Las Vegas Tháng 1/2022.

Sứ mệnh và giá trí cốt lõi

1/ Sứ Mệnh Của Khám Phá Mỹ: Chúng tôi có sứ mệnh đưa Nước Mỹ đến gần hơn với Cuộc sống của bạn.

2/ Giá trị cốt lõi:

Sự thuận tiện và lợi ích của khách hàng, người dùng dịch vụ của chúng tôi là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi quan tâm. Tất cả những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp từ tour du lịch trọn gói, dịch vụ tư vấn và triển khai xin visa Hoa Kỳ, Canada đến thiết kế các chương trình đi công tác, du lịch thương mại, hợp tác đầu tư, xúc tiến xuất nhập khẩu Hoa Kỳ, định cư và du học Mỹ...vv. đều được chúng tôi chú trọng và đầu tư một cách tỉ mỉ, chi tiết, tận tâm để có thể mang lại lợi ích lớn nhất cho tất cả khách hàng và những người dùng tiêu dùng dịch vụ của chúng tôi.

Lấy khách hàng là Trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh và phát triển mở rộng: Chúng tôi ưu tiên các dịch vụ, sự phục vụ hướng tới khách hàng và cũng từ đó khách hàng hướng tới những khách hàng khác thông qua quảng bá truyền miệng, tạo niềm tin và uy tín.

Tầm nhìn

1/ Trở thành Công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam phục vụ chuyên tuyến du lịch Hoa Kỳ và Châu Mỹ nhằm đưa 2.5 triệu du khách Việt Nam đến du lịch Mỹ vào năm 2025. Trở thành một Công ty Việt Nam có Văn phòng tại Mỹ cung cấp dịch vụ vận tải, landtour du lịch cho 100 công ty du lịch trong nước Việt Nam vào năm 2025.

2/ Xây dựng mạng lưới phát hỗ trợ và triển kinh doanh hợp tác cho 100 doanh nghiệp Hoa Kỳ & Việt Nam vào năm 2025 có cơ hội kinh doanh, buôn bán để tạo dựng các kết nối Thương mại, Đầu tư, Hợp tác, xuất nhập khẩu.

3/ Mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh và Tư vấn đầu tư, định cư, mua bán và quản lí thuê/cho thuê BĐS tại Hoa Kỳ & Canada vào năm 2027 cho những khách hàng đang sở hữu BĐS hoặc có nhu cầu sở hữu BĐS tại các nước trên.

4/ Mục tiêu cao nhất và khó nhất chúng tôi mong muốn hướng tới là ĐỊNH CƯ MỸ để "Nhiều Người Việt Nam Có Quốc Tịch Mỹ"

Đội ngũ của chúng tôi

Bước đến thành công này không thể không có sự góp sức của đội ngũ nhân viên đã kể ngày đêm cống hiến

Phùng Gia Tuấn

Founder / CEO

Đào Thị Hương Giang

GĐ Điều Hành

Đỗ Hương Giang

Trưởng phòng Kinh doanh

Đỗ Trung Kiên

Trưởng phòng Điều hành & Visa

Ngạc Thị Thảo

Kế toán trưởng

Nguyễn Năng Minh

Trưởng phòng Media

Sarah Thach Hoa

Đại diện tại Mỹ

Peter Le Phụng

Phụ trách đội xe tại Mỹ

Kiều Hoa

Bộ phận visa Mỹ Canada

Giang Phùng

Bộ phận visa Mỹ