Chính sách thanh toán

I. GIÁ TOUR DU LỊCH:

Giá tour du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ).

Giá tour chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trên các chương trình du lịch. Khám phá Mỹ không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

1. Thanh toán bằng cách chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Khám phá Mỹ như sau:

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁM PHÁ MỸ

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Kĩ thương Việt Nam – CN Thăng Long

Tài khoản : 191 105 510 55011

Sau khi Quý khách chuyển khoản vui lòng gửi Ủy nhiệm chi hoặc gửi bản scan Ủy nhiệm chi về địa chỉ email: info@khamphamy.vn

Ngay sau khi Khám phá Mỹ nhận được thông tin sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục mua tour, nếu Quý khách không nhận được điện thoại, email xác nhận từ Khám phá Mỹ vui lòng chủ động liên hệ với chúng tôi. Khám phá Mỹ không chịu trách nhiệm về việc hệ thống tự động hủy phiếu mua tour của Quý khách do chậm trễ, sai sót thông tin… từ phía ngân hàng hoặc người đến thanh toán tiền.

2. Thanh toán bằng cách trả tiền mặt theo địa chỉ Văn phòng giao dịch của Khám phá Mỹ:

Quý khách giao dịch tại thành phố Hà Nội

Văn phòng Giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁM PHÁ MỸ

Địa chỉ: Số 92 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Khám phá Mỹ nhận được đủ tiền tour du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Khám phá Mỹ.

III. HOÀN, HỦY TOUR VÀ PHÍ HỦY TOUR

  1. Khi Bên A báo tên, có nghĩa là Bên A đã chấp nhận điều kiện và đặt cọc tour theo quy định.
  2. Trong trường hợp có sự thay đổi về số lượng khách, Bên A có trách nhiệm thông báo cho Bên B và chịu phí hủy của dịch vụ đã hẹn - nếu có, theo quy định của từng chương trình tour tại thời điểm đó.
  3. Nếu trong chương trình tour có vé máy bay, tàu hỏa thì Bên A phải chịu phí phạt theo qui định của các hãng hàng không, tàu hỏa tại thời điểm báo hủy hoặc thay đổi số lượng khách đã gửi.
  4. Nếu Bên B hủy chuyến đi thì sẽ hoàn trả lại hết giá trị hợp đồng hoặc tiền đặt cọc tour đã nhận từ Bên A, đồng thời sẽ có trách nhiệm bồi thường những phát sinh khác cho khách hàng của bên A trong quá trình thực hiện tour đã cam kết trước đó (trừ trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, lũ lụt, các biến động kinh tế, chính trị, hãng hàng không hủy chuyến bay và những biến động bất khả kháng khác hoặc đoàn không đủ số lượng khách để khởi hành theo quy định).