Một chuyến du lịch trên cả tuyệt vời!

Chị Bùi Kim Dung - Tập đoàn Dầu khí

Vietnam

Một chuyến du lịch trên cả tuyệt vời!

Tour du lịch của công ty này thật sự vượt xa những gì tôi mong đợi. Tất cả mọi thứ đều hoàn hảo, khách sạn đầy đủ tiện nghi, phục vụ thân thiện và đặc biệt là dịch vụ của các ban trên cả tuyệt vơi. Chắc chắn tôi và gia đình sẽ quay trở lại đây!!!!!
Xem thêm
Tuần trăng mật tuyệt đẹp

Anh Nguyễn Lee Sung

Vietnam

Tuần trăng mật tuyệt đẹp

Tôi đã đến Mỹ cùng Công ty Du lịch Khám Phá Mỹ America Discovery, sau đó tôi tiếp tục lựa chọn công ty này để đi tiếp tour liên tuyến 3 nước Canada - Cancun Mexico - Cuba 2 tuần, mọi thứ rất tuyệt và dịch vụ rất chuyên nghiệp từ khâu sắp xếp visa, ăn ở, đi lại và đặc biệt là ekip HDV của công ty toàn thiện chiến.
Xem thêm
Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Anh Huỳnh Việt Hoàng - DL Cộng Đồng ĐN

Vietnam

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Là một người làm trong ngành du lịch Việt nam, vợ chồng tôi được đặt chân đến du lịch Mỹ từ năm 2012 và sau đó chúng tôi đi nhiều nước khác nữa, chúng tôi đánh giá rất cao lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của công ty đã rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo trong việc sắp xếp cũng như tư vấn hồ sơ cho gia đình tôi được hết visa Mỹ sau đó tham gia tour cùng đoàn khảo sát của công ty cũng rất tuyệt vời.
Chuyến đi Mỹ 2018 nhớ mãi !

Chị Phùng Huyền - Cty NEC Nhật Bản

Vietnam

Chuyến đi Mỹ 2018 nhớ mãi !

Tôi được tham gia chuyến du lịch Đông Tây Hoa Kỳ cùng công ty năm 2018 và đến giờ tôi vẫn mong muốn một lần quay trở lại đường tour cùng công ty Du lịch Khám Phá Mỹ, chương trình và dịch vụ của họ làm rất tuyệt và giá tour rất thấp trong phân khúc dịch vụ rất cao như vậy. Hẹn sẽ quay lại Mỹ cùng công ty năm 2022 hoặc 2023.