Hội Chợ Triển Lãm Chuyên Ngành Xử Lí Và Tái Chế Rác Thải Rắn WASTE EXPO

Hội Chợ Triển Lãm Chuyên Ngành Xử Lí Và Tái Chế Rác Thải Rắn  WASTE EXPO
Triển lãm Quốc tế Thị trường Tái chế và Rác thải. WASTE EXPO thu hút các nhà ra quyết định đại diện cho khu vực tư nhân, khu vực công / thành phố trực thuộc trung ương và các chủ nguồn thải, nhà xử lý chất thải, đại lý / nhà phân phối và tất cả các phân khúc khác của ngành.
Triển lãm WASTE EXPO hàng năm là triển lãm lớn nhất ở vùng Bắc Mỹ về chuyên ngành xử lý và tái chế chất thải rắn. Hội chợ có tuổi đời phát triển hơn 50 năm qua đã quy tụ hơn gần 700 công ty hàng đầu ngành trong lĩnh vực môi trường, công nghệ cao tham gia giới thiệu công nghệ mới và thiết bị mới nhất trong lĩnh vực xử lý và tái chế chất thải rắn tập trung nhiều ở các lĩnh vực đặc biệt khó:
- Thu gom và chuyển chở rác thải
- Quản lý môi trường tại bãi chôn lấp rác thải
- Công nghệ tái chế/ xử lý.
- Sản xuất năng lượng từ rác và làm phân compost …
Hội chợ Triển lãm Chuyên ngành xử lí và tái chế rác thải rắn -  WASTE EXPO
Hội chợ Triển lãm Chuyên ngành xử lí và tái chế rác thải rắn - WASTE EXPO
Cung cấp những cải tiến mới nhất cho ngành chất thải rắn là những gì chúng tôi phát triển tại WasteExpo. Từ xe cộ, người máy đến thiết bị và công nghệ tái chế, chúng tôi đã cung cấp những thứ mới nhất và tốt nhất trong nhiều thập kỷ.
Hội chợ Triển lãm Chuyên ngành xử lí và tái chế rác thải rắn -  WASTE EXPO
Triển lãm máy móc chuyên ngành xử lí và tái chế rác thải rắn - WASTE EXPO
WasteExpo là một thương hiệu lớn, trên thực tế, đây là sự kiện hàng đầu của loại hình này ở Bắc Mỹ và đây là cơ hội cho hàng nghìn đồng nghiệp của bạn gặp nhau tại đây để mua, bán và thu thập thông tin về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất cho ngành chất thải rắn.
Hội chợ Triển lãm Chuyên ngành xử lí và tái chế rác thải rắn -  WASTE EXPO
Chương trình giáo dục trong ngành mang lại lợi tức đầu tư tuyệt vời.
WasteExpo là cách tốt nhất để bạn nhận được sự giáo dục và đào tạo cần thiết để trau dồi kỹ năng và ảnh hưởng đến sự thay đổi tích cực về cách bạn kinh doanh và cải thiện hiệu suất công việc.
Tham gia với chúng tôi và xem ngành này đang đi đến đâu. Học hỏi từ một số người thông minh nhất trong doanh nghiệp. Gặp gỡ với thế hệ máy động lực và máy lắc tiếp theo. Và hợp tác kinh doanh với các công ty đang dẫn đầu về các giải pháp sáng tạo cho ngành chất thải.
Hội chợ Triển lãm Chuyên ngành xử lí và tái chế rác thải rắn -  WASTE EXPO
Ngoài ra, bên cạnh các gian hàng, boothshow triển lãm còn có rất nhiều chương trình chuyên đề và hội thảo, hội nghị. Hàng năm, các doanh nghiệp Việt Nam và Châu Á cũng tổ chức các đoàn khảo sát, tham dự triển lãm WASTE EXPO diễn ra tại Hoa Kỳ và các quốc gia vùng Bắc Mỹ. Đây cũng là cơ hội cho các tổ chức và doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động hoặc có những kế hoạch tương kai trong lĩnh vực lĩnh vực xử lý và tái chế chất thải rắn có cơ hội được tiếp cận trực tiếp hoặc gián tiếp với các công ty hàng đầu của Hoa Kỳ và các nước trong vùng Bắc Mỹ để tìm kiếm và trở thành đối tác của nhau, trở thành những nhà phân phối trang thiết bị, máy móc, công nghệ mới cho nhau.
Hội chợ Triển lãm Chuyên ngành xử lí và tái chế rác thải rắn - WASTE EXPO năm 2022 sẽ được tổ chức bình thường theo thông tin dưới đây:
Thời gian: Từ ngày 9 -12/5/2022 (Dự kiến năm 2023 cũng sẽ khung thời gian này và địa điểm có thể không thay đổi)
Địa điểm: Trung tâm triển lãm Las Vegas Convention Center
Số 150 Paradise Road Las Vegas, NV 89109, USA.
Các ngành liên quan chính: Quản lí chất thải & Bảo vệ môi trường tái chế.
Mở cửa có thu phí (nếu tham gia triển lãm) và miễn phí những ngày cuối cho du khách tới thăm các gian hàng.
Để có thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website chính thức và duy nhất của của triển lãm: www.wasteexpo.com hoặc liên lạc với Công ty Cổ phần Khám Phá Mỹ tại website: /hoi-cho để nắm thêm nhiều thông tin hơn.

Bình luận

Đăng bình luận

Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi đánh giá.