Top Địa Điểm Tham Quan Khi Đến Công Viên Lịch Sử Quốc Gia Độc Lập

Top Địa Điểm Tham Quan Khi Đến Công Viên Lịch Sử Quốc Gia Độc Lập
Thành phố di sản thế giới đầu tiên ở Mỹ, Philadelphia là nơi thu hút khách du lịch hàng đầu nước Mỹ. Đây là nơi đánh dấu sự khai sinh nước Mỹ và còn được gọi là “ dặm vuông lịch sử” khi sở hữu cho mình 67 địa danh lịch sử thú vị
Hãy cùng Khám Phá Mỹ tham quan các địa điểm lịch sử nhất định phải đến tại Công viên Lịch sử Quốc gia độc lập nhé

Hội trường Độc lập

Hội trường độc lập là nơi khai sinh ra nước Mỹ. Tuyên ngôn Độc lập và hiến pháp Hoa Kỳ đều được phát biểu và ký kết bên trong tòa nhà này. Năm 1776, Quốc hội Lục địa lần thứ hai đã ký Tuyên ngôn Độc lập tại đây. Mười một năm sau, vào mùa hè năm 1787, các đại biểu tham gia Hội nghị Lập hiến đã thiết lập và ký kết một khuôn khổ lâu dài của chính phủ - Hiến pháp Hoa Kỳ. Mặc dù ngày nay được gọi là Hội trường Độc lập nhưng tòa nhà này được sử dụng như một tòa án, Tòa nhà Đại hội bang Pennsylvania.
Independence Hall
Bên ngoài tòa nhà Quốc Hội Hoa Kỳ
Điều đặc biệt nhất chính hình của Tòa Nhà Độc Lập (Independence Hall) được in ở bề trái của đồng $100 đô la Mỹ, và đồng tiền 50 xu gọi là “Kennedy Half Dollar” kỷ niệm 200 năm nước Mỹ được thành lập.
Tòa nhà Độc lập được in trên tờ 100 đô la Mỹ

Nhà thờ chúa Kito

Nằm cách Hội trường Độc lập không xa, Nhà thờ chúa Kito là nơi khai sinh của nhà thờ Episcopal Hoa Kỳ và là một trong những công trình kiến trúc Gruzia đẹp nhất ở Mỹ. Là một giáo xứ Episcopal năng động, nhà thờ tổ chức các buổi nói chuyện và tham quan lịch sử hàng ngày. Tại đây bạn có cơ hội tìm hiểu lịch sử hơn 400 năm của Hoa Kỳ. Nhà thờ là 1 trong 10 địa điểm được ghé thăm thường xuyên nhất ở Philadelphia với hơn 250000 khách du lịch mỗi năm.
Bên ngoài nhà thờ chúa Kito
Bên ngoài nhà thờ Chúa Kito

Hội trường Quốc Hội

Hội trường Quốc hội nằm liền kề với Hội trường Độc Lập và được sử dụng làm tòa án Quốc hội từ năm 1790 đến 1800, khi Philadelphia đóng vai trò là thủ đô tạm thời của Hoa Kỳ . Trong thời gian đó, Quốc hội Hoa Kỳ họp tại Tòa nhà Quốc hội. Hạ viện họp ở tầng một trong khi Thượng viện triệu tập ở tầng trên. Tổng thống George Washington (nhiệm kỳ thứ hai) và John Adams đều tuyên thệ nhậm chức tại tòa nhà này.
Bên trong Hội trường Quốc Hội
Bên trong tòa nhà Quốc Hội

Bảo tàng Khoa học viện Franklin

Viện Franklin đóng vai trò là một bảo tàng khoa học, một trung tâm giáo dục khoa học và nghiên cứu của Philadelphia. Tên gọi của bảo tàng được đặt để vinh danh Benjamin Franklin – nhà khoa học nổi tiếng người Mỹ. Thành lập từ năm 1824, Viện Franklin là một trong những trung tâm giáo dục và phát triển khoa học lâu đời nhất tại Mỹ. Đến đây bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn những phát minh khoa học vĩ đại của Benjamin Franklin trong nhiều lĩnh vực như: công nghệ thông tin, máy tính, vũ trụ, hải dương học, thiên văn học,…
Bảo tàng khoa học viện Franklin

Chuông tự do (The Liberty Bell)

Chuông Tự do là một trong những biểu tượng của nền độc lập Hoa Kỳ. Ngày 8 tháng 7 năm 1776, lần đầu tiên chiếc chuông được vang lên đánh dấu sự ra đời của bản Tuyên ngôn Độc lập Hoa Kỳ. Nó còn được chọn làm biểu tượng của các tổ chức theo chủ trương xóa bỏ chế độ nô lệ nên mọi người gọi là chiếc "Chuông Tự do".
CHuông tự do
Trên đây là top các điểm tham quan khi đến Công viên quốc gia độc lập mà Khám phá Mỹ gợi ý cho quý khách. Hy vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời khi tham quan du lịch Mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm tour du lịch Mỹ giá rẻ trọn gói thì hãy tham khảo các tour tại Khám Phá Mỹ nhé. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0989 835 538.

Du khách muốn tham quan Công viên Quốc gia Độc lập nên chọn tour du lịch Mỹ đi phía bờ Đông hoặc liên tuyến bờ Tây có sự kết hợp lộ trình:

Tour Mỹ trọn gói: Toàn cảnh bờ tây 10N9Đ đặc biệt giá rẻ nhất Hà Nội

Du lịch Mỹ Free&Easy: Bờ tây ghép tại Mỹ đặc biệt 8N7D khởi hành hàng tuần

Tour du lịch bờ tây nước Mỹ 2022

Bình luận

Đăng bình luận

Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi đánh giá.