48 Giờ ở Washington, D.C: Khám Phá Nhà Tưởng Niệm Lincoln - Lincoln Memorial

48 Giờ ở Washington, D.C: Khám Phá Nhà Tưởng Niệm Lincoln - Lincoln Memorial

Đài tưởng niệm Lincoln một địa danh mang tính biểu tượng trên National Mall ở Washington, DC, là một dấu ấn ghi danh cho Tổng thống Abraham Lincoln, người đã chiến đấu để bảo tồn quốc gia của chúng ta trong cuộc nội chiến, từ năm 1861-1865. Đài tưởng niệm đã được các trang web nổi tiếng đưa tin và đáng chú ý nhất là Tiến sĩ Martin Luther King, Jr. "Tôi có một giấc mơ" bài phát biểu vào năm 1963.

Lincoln Memorial | LoveToKnow


1.Giới thiệu sơ lược
Đài tưởng niệm Lincoln là một di tích chứng nhận của quốc gia Mỹ được xây dựng với mục đích nhằm tôn vinh tổng thống đời thứ 16 của Hoa Kỳ, Abraham Lincoln. Di tích nằm ở cuối phía tây của quần thể National Mall ở Washington, D.C., đối diện đài tưởng niệm Washington.
Kiến trúc sư chính là Henry Bacon. Tượng Abraham Lincoln được thiết kế bởi Daniel Chester French vào năm 1920 và được chạm trổ bởi các anh em của Piccirilli. Họa sĩ của bức tranh tường bên trong là Jules Guerin.
Daniel Chester French | Freedom's Way National Heritage Area
Một cấu trúc tuyệt đẹp với các cột có đường kính 7 foot trải dài 44 feet, kiến ​​trúc sư Henry Bacon đã thiết kế Đài tưởng niệm Lincoln theo phong cách tương tự như một ngôi đền Hy Lạp.
Hình ảnh về Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, DC
36 cột của cơ cấu đại diện cho hình ảnh 36 tiểu bang trong Liên minh tại thời điểm ra đi của Lincoln. Bức tượng bằng đá cẩm thạch cỡ lớn hơn 19 foot của Lincoln nằm ở trung tâm của Đài tưởng niệm và những lời của Địa chỉ Gettysburg và Địa chỉ khai mạc thứ hai được ghi trên các bức tường.
Washington (USA) : voici ce que contient la pièce secrète de 4000m² sous le  Lincoln Memorial
2 . Giới thiệu về Tượng và Bức tranh tường
Tượng Lincoln ở trung tâm của đài tưởng niệm được khắc bởi các anh em nhà Piccirilli dưới sự giám sát của nhà điêu khắc Daniel Chester người Pháp.
Nó có chiều cao khoảng 19 feet và nặng gần 175 tấn. Các bài phát biểu khắc trên các bức tường bên trong của Đài tưởng niệm là những bức tranh tường 60-by-12-foot được vẽ bởi Jules Guérin.
Entradas y visitas al Monumento a Lincoln | musement
Bức tranh tường trên bức tường phía nam phía trên Địa chỉ Gettysburg có tiêu đề Giải phóng và đại diện cho Tự do và Tự do. Bảng điều khiển trung tâm cho thấy Thiên thần của Chân lý giải phóng nô lệ khỏi cùm của sự trói buộc. Ở phía bên trái của bức tranh tường, Tư pháp và Luật được đại diện. Ở bên phải, Immortality là nhân vật trung tâm được bao quanh bởi Faith, Hope và Charity.
Phía trên Địa chỉ khai mạc thứ hai trên bức tường phía bắc, bức bích họa mang tên Unity có Thiên thần Chân lý cùng với hai con số đại diện cho phía bắc và phía nam. Những chiếc nôi cánh bảo vệ của cô đại diện cho nghệ thuật vẽ tranh, triết học, âm nhạc, kiến ​​trúc, hóa học, văn học và điêu khắc.
Lincoln Memorial Reflecting Pool
Hồ bơi phản chiếu đã được cải tạo và mở lại vào cuối tháng 8 năm 2012. Dự án đã thay thế các hệ thống bê tông và lắp đặt rò rỉ từ sông Potomac để cải thiện khả năng tiếp cận và lắp đặt vỉa hè và đèn mới. Nằm ở chân của các bước tưởng niệm Lincoln, ông phản ánh hồ bơi cung cấp những hình ảnh ấn tượng phản ánh Đài tưởng niệm Washington, Đài tưởng niệm Lincoln và National Mall.
Biden inauguration to feature memorial for COVID victims | PBS NewsHour
  • Các đài tưởng niệm nên ghé tăm tại Washington , DC :
- Đài tưởng niệm chiến tranh Triều Tiên
- Đài tưởng niệm Martin Luther King Jr.
- Đài tưởng niệm Franklin D. Roosevelt
- Đài tưởng niệm Jefferson
- Đài tưởng niệm việt nam

Bình luận

Đăng bình luận

Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi đánh giá.