Giới Thiệu Triển Lãm Thông Tin & Truyền Thông InfoComm

Giới Thiệu Triển Lãm Thông Tin & Truyền Thông InfoComm
Triển lãm thông tin & truyền thông InfoComm giới thiệu các công nghệ mới nhất trong Truyền thông Đa phương tiện và Doanh nghiệp, video, hiển thị, chiếu, ánh sáng và dàn dựng, bảng hiệu kỹ thuật số, tạo nội dung kỹ thuật số, mạng, phân phối tín hiệu

InfoComm là cơ hội mỗi năm một lần của bạn để xem các sản phẩm mới, tìm kiếm chương trình đào tạo AV tốt nhất được cung cấp ở mọi nơi và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. (Và có một thời gian tuyệt vời để làm điều đó!)

Triển lãm thông tin & truyền thông InfoComm

Hình ảnh các đại biểu cấp cao ngành truyền thông

Tại InfoComm, chúng tôi kết hợp những gì bạn sẽ thấy tại các triển lãm thương mại nhỏ hơn thành một siêu thị AV khổng lồ. Với các gian hàng dành riêng cho Âm thanh, Bảng hiệu kỹ thuật số, Sự kiện và Giải trí, Hội nghị và Cộng tác - cộng với tất cả các thương hiệu lớn mà bạn mong đợi tại InfoComm - bạn sẽ tìm thấy công nghệ giúp tăng năng suất và tạo ra những trải nghiệm trực tiếp khó quên.

Tìm kiếm chương trình đào tạo dành riêng cho AV? Chúng tôi đã có hơn 100 giờ hội thảo, tọa đàm, Đào tạo các nhà sản xuất, các khóa học ba ngày và các phiên miễn phí về Giai đoạn Đổi mới Công nghệ.

Triển lãm thông tin & truyền thông. InfoComm

Workshop hội nghị Triển lãm thông tin & truyền thông. InfoComm

Có một lý do mà 43% người tham dự InfoComm không đến bất kỳ triển lãm thương mại nào khác. Họ không cần. Tất cả đều có tại InfoComm.

Tham gia AVIXA để nhận được nhiều lợi ích và chiết khấu!

Bạn thuộc về cộng đồng AV. AVIXA ™ là Hiệp hội Trải nghiệm Nghe nhìn và Tích hợp, một tổ chức gồm các chuyên gia tin rằng công nghệ nghe nhìn có thể thay đổi cách mọi người giao tiếp và trải nghiệm thế giới.

Triển lãm thông tin & truyền thông InfoComm

Các thành viên AVIXA nhận được Thẻ thông hành miễn phí tại Phòng triển lãm vào InfoComm và tiết kiệm chi phí học tập tại triển lãm, đồng thời truy cập các nguồn tài nguyên miễn phí và chiết khấu trong suốt cả năm và hơn thế nữa.

Liên hệ với Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi theo số +1.703.273.7200 hoặc 1.800.659.7469 để tìm hiểu về lý do bạn nên tham gia hoặc trở thành thành viên trong quá trình đăng ký để nhận ngay chiết khấu cho các chương trình tại InfoComm.

Giá vé tham dự triển lãm: 399USD/người, bao gồm:

  • Quyền lui tới Phòng triển lãm
  • Quyền truy cập vào các Phòng Demo Âm thanh (Thứ Ba-Thứ Sáu)
  • Các phiên diễn ra ở Giai đoạn Đổi mới Công nghệ (Thứ Tư-Thứ Sáu)

Triển Lãm Thông Tin & Truyền Thông InfoComm 2022 sẽ được tổ chức tại Las Vegas

Trung tâm hội nghị Las Vegas Sảnhphía Bắc và Tây

Địa chỉ: số 3150 Paradise Rd, Las Vegas, NV 89109

Để có thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website chính thức của của triển lãm: https://www.infocommshow.org/ hoặc liên lạc với Công ty Cổ phần Khám Phá Mỹ tại địa chỉ website: /hoi-cho để nắm thêm nhiều thông tin hơn.

Bình luận

Đăng bình luận

Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi đánh giá.