Diễn đàn đại Lý Du Lịch - Las Vegas

Diễn đàn đại Lý Du Lịch - Las Vegas
Diễn Đàn Đại Lý Du Lịch - Las Vegas là triển lãm thương mại lần thứ 13 diễn ra tại casino Paris Paris, trung tâm kinh đô ánh sáng, thiên đường vui chơi giải trí Las Vegas, Las Vegas , Hoa Kỳ từ ngày 31/03 - 03/04/2023.
Tại sao tham dự hội chợ?

Diễn đàn đại lý du lịch là một cơ hội tuyệt vời dành cho những người bán dịch vụ du lịch ngày nay, mang đến những trải nghiệm và cơ hội độc đáo nhằm hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

GẶP GỠ hàng trăm đối tác nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới trong một loạt các sự kiện tương tác

Đắm chìm trong điểm đến đẳng cấp thế giới, Las Vegas, và tiếp cận với một số thương hiệu được săn lùng nhiều nhất trong lĩnh vực du lịch

KẾT NỐI với đồng nghiệp và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp gồm những đồng nghiệp có cùng chí hướng.

TÌM HIỂU thông qua giáo dục nhắm mục tiêu thực hành được tạo riêng cho bạn!

Triển lãm diễn đàn du lịch Las Vegas

Điểm nổi bật
  • Cơ hội gặp gỡ với hơn một nghìn chuyên gia du lịch Bắc Mỹ
  • Thuyết trình bàn tròn nhóm nhỏ
  • Các cuộc họp trực tiếp với Đại lý du lịch của chúng tôi SELECT Hosted Program
Hồ sơ triển lãm
Bạn sẽ nhận được nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tại Diễn đàn & Triển lãm Đại lý Du lịch Tại nhà, chẳng hạn như các dịch vụ du lịch, thiết bị và sản phẩm du lịch khác nhau và nhiều dịch vụ khác sẽ được trưng bày bởi các đại lý liên quan đến ngành du lịch.
Tại sao triển lãm quan trọng ?

Diễn đàn đại lý du lịch cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ du lịch tham gia phương pháp tiếp cận 360 độ để kết nối với hàng trăm người bán dịch vụ du lịch đại diện cho nhiều cấp độ kinh nghiệm, bán hàng và trọng tâm thích hợp, sở thích của khách hàng và cơ hội kinh doanh. Đưa thương hiệu của bạn lên vị trí hàng đầu tại Diễn đàn đại lý du lịch với các kết nối trực tiếp trên sàn triển lãm thương mại, các buổi thuyết trình bàn tròn về sản phẩm theo nhóm nhỏ, các cuộc họp riêng dành cho một đối một và một loạt các cơ hội tiếp thị và kết nối mạng.

GẶP GỠ với những người bán chạy nhất từ ​​chương trình công nhận CHỌN Đại lý Du lịch của chúng tôi - tất cả những người hoạt động hiệu quả và được lựa chọn thủ công với sức mạnh bán hàng đáng kể và lượng đặt phòng hàng năm vượt quá 1 triệu đô la.

KẾT NỐI với hàng trăm người bán dịch vụ du lịch mong muốn phát triển và củng cố mối quan hệ đối tác với nhà cung cấp, kiến ​​thức sản phẩm và thị phần của họ trên thị trường kỳ nghỉ toàn cầu.

TỐI ĐA HÓA thời gian và tiền bạc của bạn với gói tham gia toàn diện và nghỉ tại khách sạn chủ nhà của chúng tôi ở Las Vegas Nevada.

Kết Nối Các Đại Lý Du lịch Toàn cầu

Kết nối các đại lý du lịch với các nhà cung cấp du lịch toàn cầu.
Đắm mình trong thế giới du lịch và kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành tại Diễn đàn đại lý du lịch Las Vegas (LVTAF). LVTAF kết nối những người bán du lịch từ Bắc Mỹ với cơ sở toàn cầu về trải nghiệm kỳ nghỉ, tài nguyên kinh doanh, v.v. Chương trình tập trung vào đại lý du lịch giải trí B2B không gian hạn chế này sẽ cung cấp cho các đại biểu cách tiếp cận 360 độ đối với các cơ hội kết nối, giáo dục, hòa nhập và kinh doanh. Diễn đàn đại lý du lịch hàng năm lần thứ 13 là điểm dừng chân lý tưởng của bạn trong tiếp cận tập hợp lớn nhất của các đại lý du lịch từ khắp Hoa Kỳ và Canada dưới một mái nhà! Các nhà cung cấp, nhà tài trợ và đại lý du lịch sẽ được hưởng lợi từ các cơ hội kết nối rộng rãi và nội dung đặc biệt để giải quyết các nhu cầu luôn thay đổi và độc đáo của ngành du lịch giải trí. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của Diễn đàn đại lý du lịch hàng đầu và định vị công ty của bạn để phát triển và trường tồn!

Bình luận

Đăng bình luận

Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi đánh giá.