[A-Z] Hội Chợ Thiết Bị Y Tế 2022 Medica Dusseldorf Tại Đức

[A-Z] Hội Chợ Thiết Bị Y Tế 2022 Medica Dusseldorf Tại Đức

Hội chợ thiết bị y tế 2022 là hội chợ chuyên về ngành trang thiết bị y tế lớn nhất thế giới. Hội chợ được tổ chức hàng năm vào tháng 11 tại Dusseldorf - Đức. Tại đây, các chủ đề về công nghệ y tế quốc tế sẽ được kết hợp với nhau, từ đó thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Cùng theo chân dulichmy.vn tìm hiểu những nét đặc sắc của hội chợ này nhé!

Medica Dusseldorf là gì?

Medical Dusseldorf là hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu của ngành y tế. Mỗi năm một lần, các chủ đề liên quan đến công nghệ y tế sẽ được giới thiệu đến tất cả du khách tham quan. Medical là nơi cung cấp các giải pháp cho nhiều lĩnh vực chuyên môn của y học, quá trình điều trị bệnh nhân được tập trung vào một thời gian và 1 địa điểm duy nhất.

Hội chợ thiết bị y tế 2022
Vai trò của hội chợ thiết bị y tế Medica 2022

Medical Dusseldorf là triển lãm với quy mô rộng lớn, độ uy tín cao về chuyên ngành Dịch vụ y tế và Trang thiết bị y tế. Có thể nói, sự kiện này nổi tiếng mang tầm vóc thế giới, song hành cùng các thành tựu tiên tiến và phát triển vượt bậc của ngành y tế nói chung và trang thiết bị nói riêng trong những năm qua.

Với sự tham gia của hơn 4000 tập đoàn y tế từ khắp nơi trên thế giới trong ngày diễn ra sự kiện, chiếm gần 120.000 m2 diện tích, hội chợ là nơi cung cấp các thông tin hữu ích và giá trị về chuyên ngành y tế.

Xem thêm >>> Hội chợ Caton Fair - hội chợ thương mại lớn nhất thế giới

Những thiết bị y tế nào sẽ được trưng bày tại hội chợ Medica

Các chủ đề chính được trưng bày tại hội chợ gồm những mặt hàng sau:

Hội chợ thiết bị y tế 2022
Vì sao nên tham gia hội chợ Medica 2022?

Hall 1,2,3

Mang đến cho khách tham quan cái nhìn tổng quát và những thông tin hữu ích về các thiết bị phòng thí nghiệm và trang thiết bị phỏng đoán.

Hall 4,5

Là nơi trưng bày các thiết bị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, giải phẫu chỉnh hình và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hữu ích và phổ biến nhất hiện nay.

Hall 5,6,7

Các sản phẩm y tế dùng một lần như khẩu trang, kim tiêm,... và các vật tư y tế sẽ được trưng bày tại gian hàng này.

Hall 8

Hall 8 là nơi giới thiệu và trưng bày các giải pháp công nghệ cao trong kỹ thuật y khoa, cái giúp ngành y tế phát triển hơn và đạt được nhiều thành tựu vượt trội.

Hall 9-14

Các sản phẩm điện y học, kỹ thuật y khoa, trang thiết bị trong bệnh viện, các thiết bị và kỹ thuật trong giải phẫu, hệ thống giao tiếp sẽ được trưng bày tại đây.

Hội chợ thiết bị y tế 2022
Hội chợ quốc tế chuyên ngành y dược 2022

Hall 15,16,17

Đem đến cho khách những kiến thức và những nét nổi bật về các gian hàng triển lãm trong và ngoài nước, các triển lãm liên doanh quốc tế, điện tử y tế và công nghệ y tế.

Xem thêm >>> Triển lãm Vietbuild Hà Nội - Cập nhật đầy đủ mọi thông tin từ A-Z [2023]

Những lợi ích của hội chợ Medica mang lại cho nền y học thế giới

Với những điều thú vị mà hội chợ Medica mang lại cho du khách, hội chợ còn đem đến những lợi ích to lớn cho nền y học thế giới. Các chuyên gia, giới chuyên môn đánh giá Medical không đơn thuần chỉ là một hội chợ mà còn là một diễn đàn y tế của thế giới.

Tại hội chợ Medical, hàng loạt các buổi hội thảo, đào tạo, thuyết trình, hướng dẫn các kỹ thuật, phương pháp mới được các chuyên gia y tế hàng đầu đảm nhận. Medica là một cơ hội để các chuyên gia, doanh nghiệp của Việt Nam trong ngành y tế tìm kiếm các đối tác tiềm năng. Ngoài ra, họ còn có cơ hội tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới nhất của ngành y tế thế giới.

Hội chợ thiết bị y tế 2022
Hội chợ Medica với sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp nổi tiếng

Hội chợ Medical được tổ chức với sự tham gia của hàng loạt những sản phẩm công nghệ và thành tựu y học mới nhất. Phạm vi sản phẩm rộng lớn, bao gồm cả hàng hóa và hàng tiêu dùng, chẩn đoán, công nghệ thông tin và truyền thông, thiết bị y tế, công nghệ phòng thí nghiệm, các dịch vụ y tế và ấn phẩm cũng như vật lý trị liệu và công nghệ chỉnh hình.

Đến với hội chợ Medical, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ hơn 125.000 chuyên gia đến từ các nước có ngành y tế phát triển nhất như Đức, Anh, Mỹ,... tại hội chợ thương mại Messe Duesseldorf.

Xu hướng của hội chợ Medical là tiềm năng biến đổi nền kinh tế y tế như số hóa, dữ liệu lớn và trí thông minh nhân tạo. Bên cạnh đó, việc triển khai các công nghệ đeo tay và robot trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng được chú ý tại triển lãm.

Gần đây, hội chợ Medical đang tổ chức các khóa học thực hành hữu ích. Với sự hợp tác của Medical Medicine và Hội nghị thể thao, khóa học sẽ đề cập đến các vấn đề phòng ngừa và điều trị y tế trong thể thao.

Hội chợ thiết bị y tế 2022 là một cơ hội lớn để bạn tham quan và tiếp thu những kiến thức y tế mới nhất và hữu ích nhất của nhân loại. Dulichmy.vn hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người trong quá trình tìm một hội chợ vừa thú vị, vừa bổ ích.

Bình luận

Đăng bình luận

Bạn đã có tài khoản? Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi đánh giá.