Các hình thức gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, an toàn nhất, báo giá chi tiết mới nhất cước gửi và ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo ngay trong bài viết nhé.

Các hãng điện thoại lớn như Apple chưa có Store chính thức ở Việt Nam nên hầu hết các cửa hàng bán đều nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt nhu cầu gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam những năm gần đây đang tăng cao bởi thuế ưu đãi, giá rẻ, điều kiện nhập khẩu khá dễ. Cùng Công ty Dịch vụ Khám Phá Mỹ tìm hiểu chi tiết và đầy đủ thông tin cần biết khi gửi điện thoại từ Mỹ về trong bài viết này nhé.

Nhu cầu gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam rất lớn

Nhu cầu gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam rất lớn

Hình thức gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất

Điện thoại là nhóm hàng hóa điện tử đặc biệt nên quy định về thủ tục thông quan cũng nhiều hơn so với hàng hóa thông thường. Thay vì xách tay như thông thường bị đánh thuế rất cao thì hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp chọn gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam theo các hình thức sau:

Gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện

Gửi hàng qua dịch vụ bưu điện là lựa chọn của nhiều người bởi giá gửi rẻ, dịch vụ phổ thông và thời gian gửi khá nhanh. Tuy nhiên gửi qua bưu điện cũng có nhược điểm như: Yêu cầu đăng ký dịch vụ gửi hàng, thủ tục khá rườm rà, yêu cầu khai báo nhiều thông tin,...

Với mặt hàng điện thoại giá trị cao thì hình thức gửi qua bưu điện không quá được ưa chuộng bởi rủi ro mất mát, hỏng hàng khá cao.

Gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam qua đơn vị vận chuyển quốc tế

Gửi điện thoại qua đơn vị vận chuyển quốc tế là hình thức được ưa chuộng nhất hiện nay. Có rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên nhận gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam với mạng lưới cửa hàng, chi nhánh rộng khắp ở cả hai nước. Do vậy khách hàng có thể gửi - nhận hàng dễ dàng, đảm bảo an toàn, ít gặp sự cố giữ hàng hay delay.

Tuy nhiên nếu gửi điện thoại số lượng lớn, giá trị cao thì phí gửi cũng khá đắt. Bên cạnh đó nếu chọn đơn vị vận chuyển kém uy tín, bạn có thể đối mặt với rủi ro mất hàng, hỏng hàng,... Vì thế lựa chọn đơn vị uy tín, dịch vụ tốt là rất quan trọng để hỗ trợ khâu vận chuyển hàng.

Gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam qua đơn vị vận chuyển quốc tế là phổ biến nhất

Gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam qua đơn vị vận chuyển quốc tế là phổ biến nhất

Gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam qua website trung gian

Nhiều website trung gian liên kết trực tiếp với các trang thương mại điện tử ở Mỹ như Amazon, Ebay, Alibaba,... giúp bạn mua gửi hàng về Việt Nam dễ dàng. Tuy nhiên hình thức này có cước phí tương đối cao, nguy cơ gặp phải website giả mạo lừa đảo lớn.

Xem thêm >>> Xuất Khẩu Các Loại Linh Kiện Điện Tử Đi USA: Những Điều Cần Biết

Thời gian gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam

Thời gian gửi mặt hàng điện thoại từ Mỹ về Việt Nam sẽ phụ thuộc lớn vào hình thức vận chuyển. Cụ thể:

 • Gửi hàng qua đường hàng không: Thời gian thường từ 7 - 10 ngày, nếu cần gấp có thể trong 3 - 5 ngày.

 • Gửi hàng qua đường biển: Thời gian thường từ 10 - 30 ngày

 • Gửi hàng qua đường bưu điện: Thời gian thường từ 7 - 20 ngày

Chi tiết về thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với đơn vị vận chuyển. Hầu hết các đơn vị sẽ cung cấp nhiều gói gửi hàng từ nhanh đến chậm cùng chi phí phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra cần tính toán đến các sự cố có thể kéo dài thời gian bạn nhận được điện thoại gửi từ Mỹ như: Bị giữ hàng ở hải quan, chậm thông quan, tắc thông quan,... Thời gian chậm có thể từ vài ngày đến 1 tháng là khá thường gặp nên hãy chuẩn bị đầy đủ phương án dự phòng.

Chi phí gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam

Chi phí gửi điện thoại từ Mỹ đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Chi phí gửi điện thoại từ Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí gửi điện thoại từ Mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố
 • Phương thức vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển: nếu vận chuyển bằng đường hàng không thì thời gian ngắn và chi phí cao hơn so với vận chuyển đường biển

 • Thời điểm vận chuyển: Thông thường các dịp cao điểm như gần lễ tết, cuối năm,... thì chi phí gửi hàng nói chung từ Mỹ về Việt Nam sẽ cao hơn so với bình thường. Nhập hàng có tính chu kỳ nên nếu không cần gấp, bạn nên chọn gửi hàng ở thời điểm ít người gửi nhất để có giá cước vận chuyển thấp nhất.

 • Đơn vị vận chuyển: Thông thường các đơn vị vận chuyển có cạnh tranh về giá rất lớn nên cước vận chuyển không chênh lệch quá lớn. Tuy nhiên khách hàng có thể tham khảo các chương trình ưu đãi về giá của các hãng ở một số dịp trong năm để được chuyển hàng giá rẻ.

 • Chi phí khác: Điện thoại là mặt hàng điện tử giá trị cao nên để vận chuyển an toàn, dễ thông quan thì cần thêm bảo hiểm cùng các chi phí phụ khác.

 • Lượng hàng gửi và giá trị: Gửi số lượng hàng càng lớn (thường tính theo cân nặng), có giá trị thì thường khách hàng sẽ được hưởng giá vận chuyển ưu đãi hơn so với gửi lẻ.

Chi phí gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam có giá từ khoảng 210.000 đồng/kg trở lên.

Xem thêm >>> Thủ Tục Xuất Khẩu Hàng Gia Công: Quy Trình & Hồ Sơ Hải Quan

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín để gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam là rất quan trọng và cũng là khó khăn mà nhiều người gặp phải. Du lịch khám phá Mỹ tự tin là lựa chọn tốt nhất của khách hàng với lợi thế:

 • Mạng lưới chi nhánh và quan hệ rộng ở cả hai nước Mỹ và Việt Nam

 • Vận chuyển thường xuyên, giá cước ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường

 • Đa dạng gói vận chuyển cho khách hàng lựa chọn

 • Đầy đủ bảo hiểm hàng hóa

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển hàng Việt - Mỹ, xử lý nhanh và hiệu quả các vấn đề về thuế và thông quan

Khách hàng có nhu cầu gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam hãy liên hệ với Khám Phá Mỹ để được tư vấn cụ thể nhé. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.